ƯU ĐIỂM CỦA GIÀN PHƠI ĐIỆN TỬ

gian phoi dieu khien

  + Ưu điểm của Giàn phơi điện tử cấu tạo đơn giản nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian

 

giàn phơi điện tử,giàn phơi điều khiển,giàn phơi điện

 

–  ưu điểm của giàn phơi điện tử Không cồng kềnh như những loại giàn phơi thông thường khác, giàn phơi điện tử điều khiển dễ dàng, được lắp đặt từ những linh kiện rời nên giàn phơi thông minh điều khiển lắp đặt khá dễ dàng. Không những lắp đặt dễ dàng với mọi không gian mà đây còn là loại sản phẩm dễ dàng sửa chữa, thay được linh kiện khi chẳng may bị hỏng hóc.

+ Giàn phơi thông minh điện tử có cấu tạo cực kì đơn giản

 

giàn phơi điện tử,giàn phơi điều khiển,giàn phơi điện

 

– Giàn phơi thông minh điện tử bao gồm 3 bộ phận chính đó là: bộ điều khiển, bộ ròng rọc và 2 thanh phơi. Hầu hết các bộ phận này đều được lắp đặt trên tường và trên trần nhà chính vì thế nên đây là một bộ giàn phơi thông minh đúng với tên gọi của nó vô cùng tiết kiệm không gian, phù hợp với những không gian chật hẹp như các khu chung cư, ban công nhỏ.

+ Dễ dàng sử dụng, an toàn và hiệu quả

 

Giàn phơi thông minh dễ dàng sử dụng

 

– Giàn phơi thông minh điện tử bấn điện sử dụng cực kì đơn giản, người sử dụng chỉ cần điều khiển từ xa là có thể sử dụng được. Điều khiển nâng lên hạ xuống dễ dàng bằng nút mà không tốn chút công sức nào.

– Không chỉ có thể điều khiển nâng lên hạ xuống mà chúng ta còn điều chỉnh được chiều cao giàn phơi theo ý của mình tiện lợi cho nhà ai có người già và trẻ nhỏ. Là giàn phơi thông minh điện tử có nối điện tuy nhiên điện áp của nó rất nhỏ chỉ khoảng 12V an toàn cho người khi sử dụng. Ngoài ra với mức điện này thì chi phí điện của sản phẩm giàn phơi thông minh cực kì thấp.

+ Ưu điểm về khả năng phơi đồ của giàn phơi thông minh điện tử 

 

giàn phơi điện tử,giàn phơi điều khiển,giàn phơi điện

 

– Về khả năng phơi đồ của giàn phơi thông minh điện tử là cực tốt. Được sản xuất bởi những nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài, loại giàn phơi này đã được tính toán kỹ lưỡng về khả năng phơi đồ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của người Việt.

Sức nâng của giàn phơi thông minh điện tử có thể lên tới 40 kg, như vậy các gia đình vẫn hoàn toàn có thể phơi được đồ nặng. Cộng thêm vào đó trên thanh phơi được tích hợp mỗi bên 40 lỗ phơi tiện lợi chúng ta có thể phơi cùng lúc 80 món đồ mà ko lo thiếu chỗ phơi. Với những ưu điểm trên thì giàn phơi thông minh điện tử sẽ đáp ứng tốt nhu cầu phơi đồ của mọi gia đình Việt.

+Mức giá rẻ phải chăng, phù hợp với túi tiền của mọi người

– Bộ giàn phơi thông minh điện tử bấm điện tự động được Giàn phơi thông minh giá rẻ chúng tôi đưa ra thị trường với mức giá phù hợp chỉ khoảng 2- 3 triệu đồng. Đây là mức giá trung bình mà gia đình nào cũng có điều kiện để lắp đặt.

–Với những chia sẻ của chúng tôi về 5 ưu điểm của giàn phơi điện tử thông minh chắc chắn các bạn đã phần nào mong muốn rước em nó về nhà mình ngay đúng không nào.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:0901028555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *