Ứng Dụng Bạt Che Nắng Mưa Trong Hoạt Động Nông Nghiệp

Bạt che nắng mưa đóng góp một vai trò không nhỏ trong đời sống của con người chúng ta hiện nay. Hầu hết bạt che nắng mưa được sử dụng trên toàn bộ các lĩnh vực trong đời sống từ nông nghiệp đến công nghiệp,… chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về vai trò của nó trong các lĩnh vực khác nhau nhé.

 

Ứng dụng bạt che nắng mưa trong hoạt động nông nghiệp

 

Ứng dụng bạt che nắng mưa trong nông nghiệp

Gốc rễ sự ra đời của bạt che mái hiên là do ứng dụng của bạt che nắng mưa thuần túy. Bạt Đài loan hoặc sản xuất trong nước dùng ứng dụng rộng rãi trong đời sống sinh hoạt hàng ngày đặc biệt là trong hoạt động nông nghiệp hỗ trợ người nông dân trong cuộc sống ruộng đồng trươc những biến đổi thất thường của thời tiết khắc nghiệt.

        Bạt che cấu tạo nên các nhà bạt che nắng che rộng bạt ngàn ở các vườn cây lớn từ Bắc vào Nam

Không như các nước phát triển có hệ thống kho bãi kiên cố, các sản phẩm lương thực của Việt Nam sau khi thu hái đều để ngoài trời, để bảo vệ chúng phải cần đến bạt làm chúng dập nát, xuống mã.

Bạt che cho những quầy hàng trong những ngôi chợ tạm

Bạt có độ che phủ tốt, giá thành rẻ chỉ từ 2.400 đ/m2 là người bạn không thế thiếu đối với mỗi người nông dân.

Ứng dụng bạt che nắng mưa ban công, mái hiên

 

Ứng dụng bạt che mái hiên

 

        Bạt che ban công, mái hiên là bước tiến vượt bậc trong ngành bạt che. Bạt che nắng mưa thoát khỏi bóng dáng của loại chất liệu tạm bợ. Mái hiên tay quay và mái hiên tự cuốn đươc thiết kế có 2 ống thép 2 đầu khiến bạt luôn chắc chắn, phẳng đẹp không bị gấp nếp. Chính vì vậy bạt không chỉ đẹp hơn mà hiệu suất che nắng che mưa tăng lên đên 95%.

Chất liệu bạt cao cấp nhập khẩu Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản có độ dày 4-6.5 mm được người tiêu dùng đánh giá cao về độ bền và tính thẩm mỹ. Bạt thông thường có độ bền từ 3-5 năm. Dòng bạt cao cấp độ bền trên 10 năm.

Các thiết kế bạt che ban công ngày càng đa dạng, màu sắc phong phú. Màu bạt kẻ bắt mắt lại có nhiều màu sắc sinh động dễ dàng kết hợp với nhiều không gian ban công nên được nhiều người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn

Ứng dụng bạt che nắng mưa ban công không chỉ che nắng che mưa mà còn điểm tô làm tăng tính thẩm mỹ cho ban công

     Bạt che nắng mưa ban công làm đẹp cho ban công, khiến cho ngôi nhà bớt phần đơn điệu. Mái hiên đẹp kết hợp với 1 vài chậu hoa xinh xắn, vài loài hoa leo là vị trí lsy tưởng để nhâm nhi tách trà, giải tỏa stress sau thời gian làm việc căng thẳng.

Ứng dụng bạt che nắng mưa trong hoạt động kinh doanh

 

Ứng dụng bạt che nắng mưa trong kinh doanh

 

Kinh doanh quán ăn vỉa hè hay nhà hàng, quán café sân vườn, nhà hàng ngoài trời hiện nay không thể thiếu bóng dáng của bạt che nắng mưa. Chúng ta có thể nhận thấy ứng dụng của bạt che nắng mưa trong tất các cửa hàng, nhà hàng lớn nhỏ.

Tính linh hoạt của mái hiên là sự ưu tiên lựa chọn của các hộ kinh doanh đối với chất liệu này. Mái hiên tay quay hay mái xếp di động sử dụng điều khiển motor đều dễ dàng sử dụng. Khi cần che nắng,che mưa thì mở ra, khi không cần nữa thì thu vào hoàn toàn tiện lợi không tốn thời gian.

Các loại bạt mái hiên có kích thước linh động nên tính ứng dụng của bạt che nắng mưa cao, thích hợp với mọi không gian lớn nhỏ khác nhau. Từ những không gian cửa hàng từ vài m2 cho đến hệ thống mái xếp di động đến vài trăm m2.

Trong những năm gần đây các nhà hàng sân vườn đang phát triển mạnh, Giàn phơi thông minh giá rẻ nhận thấy dòng mái xếp di động khổ lớn và mái vòm đang được ưa chuộng hàng đầu. Mái xêp di động khổ lớn kết cấu vững chắc khả năng chắn nắng mưa tốt và tuối thọ cao. Kèm theo đó là mẫu mã là những thiết kế tinh tế nhất bạt mái hiên khiến cho không gian nhà hàng, khách sạn trở nên bắt mắt hơn, không phá vỡ bố cục tự nhiên của nhà hàng. Bạt được thiết kế hài hòa với bố cục cũng như màu sắc nhà hàng tạo phong cách riêng, điểm khác biệt cho nhà hàng thu hút khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *